Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa nhà Thiên Nam xin chân trọng phục vụ quý khách. Thiên Nam là một trong những đội dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà tại Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu với giá cả cạnh tranh nhất, uy tín hiện nay. Làm việc tận tâm có trách nhiệm.

Sửa chữa nhà là gì?

Sửa nhà hay sửa chữa nhà là công việc cần thiết, khi quý khách cần nâng cấp, tạo bộ mặt mới cho ngôi nhà mình, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn. Đối với sửa chữa nhỏ: như lăn sơn, thay tủ bếp, dán giấy tường, thay tôn, thì không cần đến bản vẽ thiết kế. Còn đối với những công việc sửa chữa lớn: Nâng tầng, thay đổi công năng sử dụng, thay đổi mặt tiền..

Vì sao cần phải sửa chữa nhà?

Căn nhà là tài sản lớn nhất của một gia đình hay một cá nhân nào đó. Theo thời gian, vật chất đều trở nên xuống cấp, và căn nhà cũng không nằm ngoài điều đó. Do đó, bạn cần phải bắt tay vào việc sửa chữa nó lại cho mới mẻ tươm tất, hay nói vui là “làm cho nó tái sinh đẹp đẽ hơn” vậy. Sửa nhà vì nó xuống cấp, sửa nhà để tái sử dụng, tạo không gian sống tốt hơn hay là để giữ lại kỷ niệm cho thế hệ sau.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Thiên Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây nhà và nhận sửa chữa nhà trọn gói tại Vũng Tàu và khu vực lân cận. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn. VD: Sửa nhà cấp 4 tại vũng tàusửa nhà phố giá rẻ tại vũng tàusửa nhà biệt thự vũng tàusửa chung cư tại vũng tàusửa khách sạn bãi sau vũng tàusửa nhà nghỉ vũng tàu, thỉnh thoảng có những công trình sửa nhà xưởng với quy mô lớn.
Vì vậy, Xây Dựng Thương Mại Thiên Nam hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ” như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định.

1. Dịch vụ sửa chữa nhà của Thiên Nam

Những ngôi nhà, công trình xây dựng nhiều năm có nhiều phần xuống cấp, hoặc không phù hợp với kiến trúc hiện tại, không phù hợp công năng sử dụng, gia đình tăng thành viên, nhiều hệ thống cấp nước hoặc thoát nước đã xuống cấp, hay qua quá trình trao đổi mua bán nhà mà gia chủ muốn sửa nhà theo một phong cách khác, theo một cá tính riêng cho căn nhà của gia đình mình, theo ý muốn của gia chủ để thẩm mỹ hơn, tiện nghi hơn.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Thiên Nam Vũng Tàu cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại nhà, các công trình xây dựng như sau:

 • Sửa chữa nâng tầng nhà ở tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thử tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa cải tạo căng hộ chung cư, văn phòng, công ty tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa cải tạo khách sạn, nhà hàng tại Vũng Tàu
 • Sủa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà kho tại Vũng Tàu
 • Sửa chữa nhà liền kề, trung tâm thương mại tại Vũng Tàu
 • Thiết kế nâng cấp cấp quán Coffee tại Vũng Tàu
 • Thiết kế nâng cấp quán trà sữa, cửa hàng, shop thời trang tại Vũng Tàu
 • Sữa chữa kiot, cải tạo nâng cấp showroom tại Vũng Tàu
 • Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao tại Vũng Tàu
 • Thi công giấy dánh tường, cửa cuốn giá rẻ tại Vũng Tàu
 • Thiết kế thi công nội thất tại Vũng Tàu
 • Thiết kế thi công ngoại thất công trình tại Vũng Tàu
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn tại Vũng Tàu
 • Cơi nới nhà, mở trọng nhà, xây thêm tầng, làm đẹp nhà tại Vũng Tàu

2. Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói Vũng Tàu bao gồm những gì?

Sửa chữa nhà trọn gói Vũng Tàu với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà cửa chúng tôi sửa chữa tất cả các phần hư hỏng xuống cấp trong ngôi nhà cũng như các yêu cầu tư gia chủ:

 • Thi công sửa chữa cải tạo tường nhà: Đập phá tường cũ, xây mới tường, vá lại tường nứt, chống thấm cho tường, sơn lại tường, dán giấy dán tường 3D…
 • Thi công sửa chữa cải tạo tầng nhà (nâng tầng): Xây dựng tầng mới, thi công giả sàn nâng tầng, đúc gác lửng…
 • Thi công sửa chữa cải tạo sàn nhà: Đập phá gạch nền cũ, lót lại gạch nền mới, cán nền, chống lún nền, đục nền bê tông…
 • Thi công sửa chữa cải tạo trần nhà: Đúc lại trần nhà, chống thấm nước, tháo bỏ trần thạch cao cũ, thi công mới trần thạch cao…
 • Thi công sửa chữa cải tạo cầu thang: Thi công các loại cầu thang sắt, kính… xây mới mở rộng cầu thang, dán đá hoa cương…
 • Thi công cải thiện: Hệ thống nước, hệ thống điện nổi, điện âm tường…
 • Mở rộng diện tích nhà: Xây thêm tầng, phòng mới, nhà vệ sinh, phòng tắm, chia phòng…phá bỏ một phần hoặc toàn bộ nhằm xây mới.
 • Ngoài các hạng mục trên chúng tôi cũng sửa chữa và cải tạo nhà theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp qua số điện thoại 0888 82 82 83, hoặc truy cập vào website suachuanhavungtau.com để tìm hiểu.

3. Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Nhà cửa xuống cấp, hư hỏng, cũ kỹ,.. là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế, nhu cầu sửa chữa nhà là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Nhưng nhiều người vẫn chưa tin cậy dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Thực tế, sửa chữa nhà trọn gói giúp quý vị tiết kiệm được nhiều vấn đề hơn là việc chỉ tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa nhà trọn gói tại Vũng Tàu đối với nhiều người không quen thuộc thì đây là dịch vụ có giá cao. Nhưng thực tế, sửa chữa nhà trọn gói vũng tàu không những tiết kiệm chi phí, thời gian, sức khỏe mà còn tiết kiệm nhiều vấn đề khác nhau cho gia chủ. Cụ thể như sau:

a. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ tiết kiệm tiền bạc cực hiệu quả. Chi phí sửa nhà sẽ được nhà thầu xây dựng đưa ra và chốt giá. Mức giá này thấp hơn nhiều so với khi quý vị sửa nhà từng phần, hay tự sửa chữa nhà. Mức giá trọn gói bao gồm nhiều chi phí khác nhau, không phát sinh bất ngờ, nên gia chủ sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí khác nhau một cách tối ưu.

Đặc biệt, dịch vụ sửa nhà uy tín còn giúp quý vị tiết kiệm được chi phí vật tư, bởi họ có cách lựa chọn vật tư chất lượng, giá tiết kiệm rất đáng để tham khảo.

b. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Đối với gia chủ không có nhiều thời gian để theo sát quá trình cải tạo nhà thì dịch vụ sửa nhà trọn gói là lựa chọn hay nhất. Bởi việc sửa nhà không yêu cầu quý vị theo sát công trình tuyệt đối, mà ở đây sẽ có các chuyên gia sửa nhà sẽ hỗ trợ quý vị tối đa nhất. Dù không theo sát thì công trình quý vị vẫn được báo cáo quá trình làm việc, mọi hạng mục đều làm đúng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng.

Quý vị không cần “đổ mồ hôi – chịu cực khổ” đến công trình để theo dõi thường xuyên. Việc sửa nhà trọn gói giá rẻ vũng tàu chưa bao giờ đơn giản và thoải mái như vậy. Quý vị sẽ có nhiều thời gian dành cho cá nhân, gia đình và có nhiều thời gian cho công việc để nhanh chóng thu hồi lại tài chính do sửa chữa nhà.

4. Vì sao chọn Xây dựng Thiên Nam sửa chữa nhà trọn gói

a. Cam kết của Xây dựng Thiên Nam khi sửa chữa nhà trọn gói

 • Tư vấn, khảo sát, báo giá, thi công, chăm sóc và theo dõi sát sao các công trình đã và đang thi công
 • Không bán thầu, Sửa chữa nhà trọn gói Thiên Nam là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công
 • Thái độ luôn Tôn trọng – Đoàn kết – Tuân thủ
 • Luôn sử dụng vật liệu chất lượng, đội ngũ thợ thi công giỏi lành nghề nhiều năm kinh nghiệm
 • Luôn luôn lắng nghe, chia sẽ để hiểu khách hàng và tránh các rủi ro
 • Giám sát thi công chặt chẽ, bảo hộ lao động tuyệt đối, tiến độ thi công chuẩn mực
 • Quy trình thi công nghiêm ngặt, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, Không phát sinh chi phí
 • Bảo hành, bào trì tận tình nhanh chóng
 • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…
 • Đảm bảo vệ sinh sạch sẻ và an toàn lao động khi xây nhà
 • Luôn công khai minh bạch các điều khoản và chi phí trong hợp đồng quý vị nhìn vào có thể dễ dàng đọc và hiểu rõ một cách chi tiết.

b. Quy trình sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Tạo mọi điều kiện để quý vị có thể dễ dàng hiểu và nắm được quy trình làm việc của Thiên Nam, đội ngũ của Thiên Nam đã xây dựng một quy trình sữa chữa nhà trọn gói một cách chuyên nghiệp để quý vị có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị nhân công vật liệu xây dưng

+ Chuẩn bị nhân công và vật liệu xây dựng

+ Đội ngũ thi công sẽ chuyển đồ dùng khu sửa chữa sang chỗ khác đểm đảm bảo ít ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ và an toàn cho các vật dụng

+ Dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, tránh gây trầy xước cho sàn các vật dụng đồ dùng khác.

+ Che chắn cẩn thận các vật dụng để đảm bảo an toàn cho công trình, dựng láng trại chỗ nghỉ ngơi cho công nhân.

+ Kiểm tra và đốc thúc để đảm bảo tiến độ thi công

+ Giám sát vật tư,công trình đảm bảo tuân thủ an toàn lao động.

Bước 2: Thi công sửa chữa nhà trọn gói

Dựa vào quy mô sửa chữa và hạng mục sửa chữa sẽ các công đoạn thi công khác nhau. Tuy nhiên Sửa chữa nhà Vũng Tàu Thiên Nam sẽ tổng hợp lại thành 2 phần chính là: Phần cơ bản và phần hoàn thiện.

+ Phần cơ bản: phá dỡ phần cần sửa, sửa nhà, lắp đặt điện nước,…

+ Phần hoàn thiện: sơn tường, ốp lát gạch, đóng trần, lắp các thiết bị điện nước, kiểm tra lại tổng thể mọi chi tiết và làm vệ sinh toàn công trình.

Bước 3: Kiểm tra công trình

Việc kiểm tra giám sát công trình được dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói vũng tàu triển khai trong suốt quá trình thi công. Sau khi hoàn thành trước khi bàn giao sẽ kiểm tra tổng thể lại lần nữa để đảm bảo đúng với phương án sửa chữa nhà đã đề ra.

Bước 4: Nghiệm thu công trình

+ Nghiệm thu vật liệu và thiết bị được sử dụng trong thi công sửa chữa nhà

+ Nghiệm thu từng giai đoạn công việc sửa chữa

+ Nghiệm thu toàn bộ công trình

Bước 5: Bàn giao công trình

Thiên Nam sẽ hoàn thành hồ sơ cho khách hàng gồm:

+ Giấy báo kiểm tra công trình (theo mẫu)

+ Giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền

+ Bản vẽ hiện trạng công trình

+ Hợp đồng thi công

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI THIÊN NAM

Địa chỉ: 77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Hotline: 0888 82 82 83 – 0898 82 82 83

Email: [email protected]

Website: www.suachuanhavungtau.com

0888 82 82 83